August 1, 2021

Tối Ưu Hỉnh Ảnh Điều Nên Làm Của Quản Trị Web

DICH VU QUAN TRI WEBSITE

Tối Ưu Hỉnh Ảnh Điều Nên Làm Của Quản Trị Web. Thật vậy cân chỉnh và tối ưu hoá hình ảnh để taọ ra một nét riêng biệt cho website của mình là rất cần thiết mà người quản trị website nên và phải thực hiện.

Nếu bạn lấy hình ảnh của những website khác gắn vào nội dung của website của bạn mà không chỉnh sửa hay tối ưu hoá thì google sẽ nhận ra bạn copy hình ảnh của người khác, và chắc chắn website của bạn sẽ bị google phạt.

Một SEOer ngoài kỹ năng viết bài tốt thì phải rành về kiến thức đồ hoạ quảng cáo như: Photoshop hoặc Corel…một số phần mềm làm VIDEO như: Edius, After Effects, Adobe Premiere…để có thể chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế các banner độc đáo, làm những Video ấn tượng…nhằm thu hút người truy cập ở lại lâu hơn trên web.

Chính vì vậy người quản trị website phải có kiến thức toàn diện mới có khả năng thúc đẩy website của mình nhanh chóng lên Trang Top để đạt được những thứ hạng nhất định.

Nếu bạn quá bận với công việc quản lý công ty và chưa tuyển được nhân viên quản trị website thì hãy để chúng tôi VN SUPER MARKETING giúp bạn thực hiện nó với chi phí không gì rẽ hơn. Bảng giá dịch vụ quản trị website quý khách có thể xem tại đây

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2020 VNMarketing.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »
https://vnmarketing.net/
https://www.facebook.com/VNSUPERMarketing/
https://twitter.com/QUANGCAOMAPVN
error: Cảnh báo
Dịch Vụ Quản Trị Website