January 26, 2021

So Sánh SEO từ khoá website với SEO Google Map

dịch vụ chăm sóc quản trị website hcm

So Sánh SEO từ khoá website với SEO Google Map. Một số bạn nói rằng SEO từ khoá website lên Trang Top rất lâu và có xu hướng chuyển sang SEO GOOGLE MAP thì từ khoá sẽ lên Top trong vòng 24h.

Nhưng bạn nên biết rằng bạn đăng kí Google Map doanh nghiệp rất cần điền tên website vào khung để tăng độ uy tín nhé, nếu website của bạn được xây dựng từ lâu và thông tin được index tốt trên google, thì khi bạn đăng kí Google Map có thể google sẽ cho doanh nghiệp của bạn xác minh ngay lập tức và lúc đó bạn mới SEO được.

Ngược lại nếu bạn không có website hoặc có mà không chăm sóc thì cơ hội đăng kí thành công Google Map và xác minh là rất thấp, nếu như vậy lấy gì mà SEO lên top trong vòng 24h. Cho nên chăm sóc quản trị viết bài, tối ưu hoá website trên các công cụ tìm kiếm nó cũng rất quan trọng.

Trên website của bạn có thể viết bài bao nhiêu chữ tuỳ thích, đăng bao nhiêu tấm ảnh cũng được hết, nhưng ngược lại trên Google Map thì không đâu nhé các bạn, nó hạn chế bạn đăng nhiều hình ảnh trong bài viết và nội dung tối đa là 1000 chữ.

Nói tóm lại nếu So sánh SEO từ khoá website với SEO Google Map điều có những ưu điểm và những cái hạn chế riêng của nó, cho nên việc bạn kết hợp giữa 2 phương thức SEO này thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

Chúng tôi vnmarketing.net cung cấp các dịch vụ SEO từ khoá cho web, Chăm sóc website HCM, Quản trị website toàn diện, SEO Google Map…chi tiết dịch vụ Marketing Online của chúng tôi quý khách có thể xem tại đây

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2020 VNMarketing.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »
https://vnmarketing.net/
https://www.facebook.com/VNSUPERMarketing/
https://twitter.com/QUANGCAOMAPVN
error: Cảnh báo
Dịch Vụ Quản Trị Website