August 1, 2021

Seo Từ Khoá Theo Yêu Cầu Chăm Sóc Website HCM

Seo Từ Khoá Theo Yêu Cầu Chăm Sóc Website HCM. Quảng Cáo Online Trực Tuyến chắc hẳn không quá còn xa lạ với chúng ta trong thời đại kỹ thuật số này, khi mà nhà nhà, người người điều có Smart Phone và ở bất cứ nơi đâu miễn có sóng điện thoại là họ có thể lên mạng để tìm thông tin trên google hay lướt facebook mạng xã hội…và đây cũng là cơ hội cho chúng ta có thể tiếp cận các khách hàng trực tuyến một cách nhanh nhất.

Nhưng nếu bạn không có chút kiến thức nào về SEO thì tiếp cận khách hàng không hề đơn giản, tại sao không để VNMARKETING.NET của chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ seo từ khoá theo yêu cầu, giúp từ khoá website của bạn nằm trên Top và tiếp cận với hàng triệu khách hàng tìm năng mỗi ngày.

Khi khách hàng cần VN MARKETING chúng tôi Seo từ khoá theo yêu cầu, chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ khoá của quý khách, số lượng từ khoá quý khách cần Seo ( tối đa 5-10 từ để có kết quả tốt nhất), và sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra độ khó cũng như độ cạnh tranh giữa các đối thủ để có hướng SEO thích hợp

Chi phí và cách thức trả thù lao

  • SEO Trang 1 ( 2tr/từ)
  • SEO Trang 2 ( 1tr/từ)
  • SEO Trang 3 ( 500k/từ).

Sau khoảng thời gian ( 15 đến 30 ngày) chúng tôi sẽ làm bảng thống kê chi tiết từ khoá nằm trên từng vị trí của Google, từ khoá nằm ở vị trí nào thì quý khách sẽ chi trả theo vị trí đó. NOTE: Phí tạm ứng ban đầu khi thực hiện dự án là  2.000.000 VND ( 2 triệu tiền VIỆT NAM).

Sau khi Seo từ khoá lên trang Top xong sẽ bàn giao lại cho quý khách tự viết bài để duy trì từ khoá đó, nếu muốn chúng tôi làm tiếp thì phải chọn gói dịch vụ Content nội dung với giá 2.2tr/tháng. ( Thanh toán trước 3 tháng). Chi tiết bảng giá SEO khoá từ trang 1 đến trang 4 xem tại đây

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019-2020 VNMarketing.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »
https://vnmarketing.net/
https://www.facebook.com/VNSUPERMarketing/
https://twitter.com/QUANGCAOMAPVN
error: Cảnh báo
Dịch Vụ Quản Trị Website