January 22, 2021

Dịch vụ chỉnh sửa video biên tập video edit video

dich vu chinh sua video, dich vu edit video

Dịch vụ chỉnh sửa video biên tập video edit video. Trong những chiến đi tham quan, du lịch khám phá, cấm trại, hay những buổi tham dự event, hội nghị…chúng ta thường hay quay lại những video để làm kỹ niệm hoặc làm tư liệu cho việc kinh doanh.

Đối với những bạn rành về kiến thức vi tính thì chắc sẽ dễ dàng chỉnh sửa edit chúng. Tuy nhiên một số bạn có kiến thức vi tính hạn chế thì làm thế nào để thực hiện biên tập và chỉnh sửa nó.

Điều này thật dễ dàng khi bạn đến với dịch vụ VN MARKETING của chúng tôi, ngoài những dịch vụ Marketing Online, quảng cáo online, seo từ khoá google map, thiết kế banner web, dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh, dịch vụ chỉnh sửa file scan PDF…chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa và edit video như:

Cắt ghép video, chỉnh sáng video, chỉnh video bị đảo ngược, tua nhanh hoặc chậm video, chèn LOGO vào video, tạo hiệu ứng chữ cho video, Thay background dạng nền xanh cho video...sau đó có thể up lên youtube hoặc chép ra usb hoặc chép ra đĩa giao cho quý khách. Chi tiết dịch vụ quý khách có thể xem tại đây

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019-2020 VNMarketing.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »
https://vnmarketing.net/
https://www.facebook.com/VNSUPERMarketing/
https://twitter.com/QUANGCAOMAPVN
error: Cảnh báo
Dịch Vụ Quản Trị Website