January 26, 2021

Chọn Domain Chứa Từ Khoá Hay Domain Thương Hiệu

dịch vụ quản trị website tphcm

Có nhiều bạn hỏi rằng nên Chọn Domain Chứa Từ Khoá Hay Domain Thương Hiệu ? Xét về mặc khách quan thì Domain hay còn gọi là tên miền có chứa từ khoá nó sẽ hỗ trợ tốt cho việc SEO mau lên TOP hơn.

Nhưng cũng có mặc hạn chế của nó là khách hàng sẽ không nhớ tên thương hiệu của bạn vì nó theo kiểu chung chung. Nhưng bạn biết rồi đầy nếu bạn chọn Domain có chứa từ khoá thì sẽ không bao giờ có vì các đối thủ của bạn đã mua hết nó.

Xét về tên miền thương hiệu nếu bạn biết cách SEO tốt thì cũng sẽ lên TOP như thường và về lâu về dài khi bạn xây dựng được một thương hiệu vững mạnh thì khách hàng sẽ nhớ đến tên thương hiệu bạn nhiều hơn.

SEO web tối ưu hoá website trên các công cụ tìm kiếm là một chiến lược lâu dài mới có hiệu quả nhất định, chính vì vậy nếu bạn chưa quan tâm lắm đến lĩnh vực marketing online thì hãy bắt tay ngay hôm nay, vì thời buổi công nghệ thông tin rất phát triển và cơ hội tốt để chúng ta quảng bá thương hiệu của mình.

Nếu bạn có nhu cầu SEO web, SEO từ Khoá, chăm sóc website, Quản trị website toàn diện, viết bài seo nội dung, thiết kế banner web…thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT hoặc Zalo: 0931.487.900, chi phí bạn bỏ ra cho chúng tôi giúp bạn là cực kỳ yêu thương. Chi tiết bảng giá xem tại đây

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2020 VNMarketing.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »
https://vnmarketing.net/
https://www.facebook.com/VNSUPERMarketing/
https://twitter.com/QUANGCAOMAPVN
error: Cảnh báo
Dịch Vụ Quản Trị Website